0794 050 050

Dịch vụ

NHẬN GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Ngày Đăng : 02/04/2019 - 9:05 PM

Chúng tôi nhận làm tất cả những sản phẩm gia công bằng sắt, inox, nhôm như : cửa sắt, cổng sắt, mái tôn, nhà tiền chế, lan can, cầu thang,cầu thang kiếng, cửa lùa , cửa cuốn, khung nhà thép máy tôn.

Dưới đây là một số sản phẩm của chúng tôi. quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn các sản phẩm cửa sắt, cổng sắt củng như xem thêm các mẫu sản phẩm khác hoặc chúng tôi có thể gia công sản phẩm bằng sắt, nhôm, inox theo yêu cầu của quý khách. chúng tôi nhận làm cửa sắt ở TP.HCM và các tỉnh ven TP.HCM như Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai...

Thương hiệu chúng tôi được người tiêu dùng biết đến từ đầu những năm 2002 thông qua các sản phẩm dùng trong xây dựng và trang trí. Lúc đó, Cửa Sắt chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và giao thầu lắp đặt phần SẮT NHÔM KÍNH cho các Biệt Thự Phương Nam,Biệt Thự Đại An,Biệt Thự Đồi Tước ,Biệt Thự Thanh Bình…(đây là một trong những công trình tiêu biểu trong thời gian qua).

Chúng tôi luôn thoả mãn khách hàng với bốn lợi thế cạnh tranh của bốn hiệu như sau:

Tư vấn viên trung thực”: Trong 10 năm hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh nên rất am hiểu sự khắc nghiệt của môi trường xứ biển, tác động thế nào đối với vật liệu Sắt nhôm và kính, Inox. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng rất đắc lực khi chọn lựa sản phẩm.

Chỉ bán cái khách hàng cần”: Với vị thế là nhà sản xuất trực tiếp trong ngành, chúng tôi luôn được cập nhật về mẫu mã và công nghệ Sắt nhôm kính. Vì vậy sẽ cung cấp trung thực các thông tin để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Giá thành ở mặt bằng chung nhưng chất lượng luôn vượt trội”: Xác định Sắt nhôm kính ,Inox là nghề chính

Kính chúc quý khách An khang thịnh vượng và vạn sự như ý!Các tin khác

  KỸ NGHỆ SẮT
  NHÔM KÍNH

Videos clips